Chiều ngày 27/04/2019, tư vấn cho Công ty Cổ phần Nghiên cứu Phát triển Giáo dục mầm non Việt Nam

Ngày 07/05/2019
Chiều ngày 27/04/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty Cổ phần Nghiên cứu Phát triển Giáo dục mầm non Việt Nam Sakura Materials Montessori tổ chức buổi tư vấn nhằm xây dựng các chiến lược và đưa ra phương hướng kinh doanh, tiếp cận thị trường phát triển sản phẩm giáo dục mầm non.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phát triển kinh doanh, sau khi cùng lãnh đạo công ty họp bàn về sản phẩm và lĩnh vực hoạt động cũng như thị trường chiếm lĩnh, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư duy và đưa ra những chiến lược mới để đưa sản phẩm tiếp cận thị trường và đến tay người tiêu dùng. Cùng ban giám đốc và các trưởng phòng tìm ra phương hướng kinh doanh mới, phương pháp lập kế hoạch và phân công công việc cho các bộ phận sao cho quá trình triển khai công việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Buổi làm việc kết thúc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của toàn Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của Công ty:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật