Sáng ngày 07/02/2020, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã tư vấn cho Công ty Cổ phần xây lắp và thương mại 216

Ngày 12/02/2020
Sáng ngày 07/02/2020, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần xây lắp và thương mại 216 tổ chức buổi tư vấn nhằm xây dựng các chiến lược và đưa ra phương hướng kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân viên
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phát triển sản phẩm và kênh phân phối, sau khi cùng lãnh đạo công ty họp bàn về sản phẩm và lĩnh vực hoạt động cũng như thị trường chiếm lĩnh, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược mới để đưa sản phẩm tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu. Cùng ban giám đốc và các trưởng chi nhánh tìm ra phương hướng phát triển kinh doanh, phương thức để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đưa sản phẩm đó vào thị trường. Đưa ra những cơ chế phát triển đội ngũ nhân viên, phân công công việc cho từng đối tượng nhân viên để phát triển bản thân và làm rõ trách nhiệm của mình để đạt hiệu quả cao.
Buổi làm việc kết thúc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của toàn Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của Công ty:
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật