SÁNG NGÀY 27/07/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Ngày 27/07/2019
Sáng ngày 27/7/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Bách Khoa tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty về chiến lược các hướng đi sắp tới của công ty.
Sáng ngày 27/7/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Bách Khoa  tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty về chiến lược các hướng đi sắp tới của công ty.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ. Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về những tình hình khó khăn còn tồn đọng hiện nay của công ty, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh để công ty có hướng đi đúng đắn.
Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp để công ty có chiến lược và hướng đi thích hợp nhất tại thời điểm hiện nay. Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có phương án, cách thức xây dựng những chiến lược đúng đắn trong thời gian tới. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các dự án hiện nay của công ty.
Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật