SÁNG NGÀY 26/08/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT THỜI TRANG PHONG DUNG

Ngày 09/09/2019
Sáng ngày 26/08/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty TNHH TMDV sản xuất thời trang Phong Dung tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty về việc đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian sắp tới.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ. Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình hiện tại của công ty. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phương pháp giải quyết những khó khăn mới phát sinh trong thời gian gần đây tại công ty.

Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các giải pháp giải quyết các mâu thuẫn về sản phẩm của công ty, từ đó nâng cao hình ảnh sản phẩm. Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có phương án , chiến lược quảng cáo và tiếp cận khách hàng nhằm thúc đẩy sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật