SÁNG NGÀY 16/07/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VÀ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN MEGAADS

Ngày 18/07/2019
Sáng ngày 16 tháng 07 năm 2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến Mega Ads tổ chức buổi tư vấn nhằm mục tiêu giải quyết các thực trạng công ty đang gặp phải hiện tại, định hướng chiến lược với dự án về sản phẩm chức năng công ty đang triển khai
 Với sự nghiên cứu, khảo sát thực tế cụ thể, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những kế hoạch làm việc đúng đắn cho từng bộ phận trong công ty. Cùng với các lãnh đạo công ty, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã xem xét để lựa chọn những phương án tốt nhất để đưa ra các kế hoạch phù hợp cho dự án mới của công ty. Qua đó, công ty đã có những giải pháp hiệu quả để áp dụng cho mỗi dự án mới, ngoài ra những đề xuất về nhân sự của thầy cũng giúp công ty hiểu rõ hơn về vấn đề tuyển dụng và giữ người.
Buổi làm việc kết thúc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của công ty:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật