SÁNG NGÀY 10/07/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRƯỜNG HẢI

Ngày 18/07/2019
Sáng ngày 10/07/2019, Công ty Cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty Cổ phần TM&DV Trường Hải tổ chức buổi tư vấn nhằm xây dựng các chiến lược để phát triển kênh phân phối hiệu quả hơn.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ. Sau khi cùng ban lãnh đạo công ty rà soát những khó khăn mà Công ty đang gặp phải trong quá trình kinh doanh của mình, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư duy và củng cố lại những hoạt động phát triển kinh doanh mà công ty đang triển khai, cùng ban lãnh đạo công ty tìm ra và thống nhất chính sách xây dựng và quản lý kênh phân phối các sản phẩm của Công ty

Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho Công ty mô hình kinh doanh và phương hướng đầu tư phát triển sản phẩm mới nhằm đạt mục tiêu đã đề ra cho Công ty.

Buổi làm việc kết thúc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của Công ty:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật