SÁNG NGÀY 05/10/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CP THƯƠNG MAI QUỐC TẾ SUNITE VIỆT NAM

Ngày 26/10/2019
Sáng ngày 05/10/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế SUNITE Việt Nam tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty về việc phát triển hình ảnh và thương hiệu của công ty, cùng việc phát triển hệ thống kênh phân phối
Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thị trường trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay, với kinh nghiệm thực tế của mình Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong việc khuếch trương thương hiệu và hình ảnh của công ty.

Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp để giải quyết các khó khăn về kênh phân phối của công ty và phát triển hệ thống kênh phân phối hiện tại.
 
Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có những phương pháp, cách thức để quảng bá hình ảnh, phát triển hệ thống kênh phân phối. Từ đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật