CHIỀU NGÀY 28/05/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY TNHH BẢO MINH MOTOR VIỆT NAM

Ngày 05/06/2019
Chiều ngày 28/05/2019, Công ty Cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty TNHH Bảo Minh Motor Việt Nam tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty nhằm xây dựng phương án kinh doanh mới, cùng đánh giá lại tị trường và giải quyết những khó khăn mà công ty đang gặp phải.
  Với kinh nghiệm điều hành  và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn , sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thực trạng của công ty hiện nay, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư duy và đưa ra những phương án mô hình bộ máy cốt lõi để công ty có thể phát triển toàn diện.
           Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp để giúp công ty thu được lợi nhuận cao nhất, tiết kiệm chi phí rủi ro, và định hướng các chiến lược trong tương lai. Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có phương án, cách thức xây dựng và đưa ra mô hình kinh doanh trong thời gian tới. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.
            Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn trân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức hữu ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của công ty:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật