CHIỀU NGÀY 16/07/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH

Ngày 18/07/2019
Chiều ngày 16 tháng 7 năm 2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty cổ phần VLXD Minh Hạnh tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty về việc triển khai chiến lược cho sản phẩm mới
Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về những khó khăn và vướng mắc trong việc phát triển sản phẩm mới, với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược để ban lãnh đạo công ty nắm được các phương pháp và chiến lược triển khai sao cho phù hợp.
Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp sao cho việc quản lý nhân sự có hiệu quả, hướng dẫn phương pháp để có quy trình quản lý nhân sự bài bản.  Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có quy trình xây dựng và quản lý các bộ phận chuyên nghiệp từ đó nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên thúc đẩy sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của công ty.
Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật