CHIỀU NGÀY 15/04/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Ngày 24/04/2019
Chiều ngày 15/04/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Bách Khoa tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty về chiến lược kinh doanh, tư vấn về các hướng đi sắp tới cho bộ phận kinh doanh..
Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thị trường trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay, với kinh nghiệm thực tế của mình Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh để công ty có hướng đi đúng đắn.

Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp để công ty từ đó sắp xếp lại mô hình kinh doanh hiệu quả, có chiến lược và hướng đi sao cho thích hợp nhất tại thời điểm hiện nay.
 
Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có những phương án, cách thức xây dựng và đưa ra mô hình kinh doanh trong thời gian tới. Từ đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho dự án của công ty.

Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 024 3 773 8768
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Tư vấn 3
Tư vấn 4
Tư vấn 5
TIN NỔI BẬT
video nổi bật